เว็บบอร์ดแสดงความคิดเห็น

อยากเรียน

ต้องไปสมัคที่ไหนคะ ค่าเรียนต้องจ่ายยังไงคะ แล้งเวลาเรียนละ เรียนวันไหนบ้าง พอดีหนูอยากเรียนคะ แต่หนูต้องทำงานไปด้วยคะ ทำงานไปด้วยเรียนด้วยได้ไหมคะ
โพสต์วันที่ 2017-02-25 23:28:57 ถูกเปิดทั้งหมด 890 ครั้ง
ความคิดเห็นที่ 1
ต้องไปสมัคที่ไหนคะ ค่าเรียนต้องจ่ายยังไงคะ แล้งเวลาเรียนละ เรียนวันไหนบ้าง พอดีหนูอยากเรียนคะ แต่หนูต้องทำงานไปด้วยคะ ทำงานไปด้วยเรียนด้วยได้ไหมคะ
โดย จุรีพร วันที่ 2017-04-26 08:16:42
ความคิดเห็นที่ 2
จะกังวลอะไรให้มากล่ะครับ มีความสงบสุขในการใช้ชีวิตเถอะ
หลายคนมักจะดิ้นรนมากเกินความจำเป็นจนทำให้ตนเองเป็นทุก แต่อย่าลืมไปว่าหากคุณลองหยุดแล้วมองว่าตัวเรามีอะไรบ้างคุณอาจจะบอกกับตัวเองว่านี่คือสิ่งที่ต้องการแล้วไม่ใช่เหรอในอดีต แล้วที่ต้องเหนื่อยกันอยู่อีกนี่ล่ะคืออะไร ต้องให้ทนลำบากเหนื่อยไปอีกสักแค่ไหนถึงจะพอใจเราสักที ผมก็คิดสงสัยอยู่นะครับว่า การที่เราไม่มีความพอใจสักทีในสิ่งที่เรามีเราเป็นอยู่ในตอนนี้ มันจะหาความสุขได้จากไหนกัน ลองหยุดคิดทบทวนดูบ้างก็ได้นะครับ
https://bit.ly/3uv3jBx
โดย Adnan วันที่ 2021-05-29 10:30:38
ความคิดเห็นที่ 3
สวัสดีตอนเช้าที่สดใสสบายดีคนน่ารักที่อยู่ใกล้ๆและสวัสดีคนที่อยู่ใกล้ๆรอบตัวฉันวันนี้เป็นวันที่ฉันนั้นมีความรู้สึกที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเพราะว่าเป็นวันที่ฉันเป็นประจำเดือนและประจำเดือนของฉันก็ดันจะมาทุกวันทุกวันทุกวันทุกวันทุกวันจนฉันมีความรู้สึกว่าอยากจะออกไปข้างนอกบ้างแปลทำไมถึงออกไปไม่ได้ก็ไม่รู้ล่ะเพราะว่าโทรศัพท์ของฉันนั้นมันมีเกมอยู่ฉันก็ชอบเล่นมันถึงตลอดเวลาและฉันก็รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ปรารถนาของใครหลายๆคนที่ชอบเล่นแต่โทรศัพท์ตลอดเวลาฉันรู้สึกว่าฉันอยากจะเที่ยวบ้างแต่ฉันก็ไปไหนไม่ได้เพราะ covid ระบาดเยอะเหลือเกินขอบคุณพระเจ้าหนังโป๊นักร้องหอยโข่งทางร้านเรายังคงลอยคอ

[url]https://918kissyou.com/pussy888/[/url]
โดย art112233 วันที่ 2021-07-23 08:31:50
ความคิดเห็นที่ 4
ทุกเวลาทุกนาทีนั้นเป็นสิ่งที่มีค่าเพราะว่าเมื่อเรานั้นใช้เวลาเปลืองเกินไปมันก็เสียเวลาชีวิตเพราะฉะนั้นแล้วทุกเวลาทุกนาทีและมีค่าบางเวลาว่างนาทีของแต่ละคนอาจจะเป็นเรื่องของความเป็นความตายก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วเราอย่าใช้เวลาให้เปลืองแต่เราต้องใช้ชีวิตให้มีค่าและรู้คุณค่าของเวลาในทุกวันทุกวินาทีเราต้องขอบคุณเบื้องบนที่ให้ลมหายใจของเราได้ต่อชีวิตของเราในแต่ละวันเพราะว่าการที่เรานั้นได้มีชีวิตและตื่นขึ้นมาตอนเช้ามันก็เป็นสิ่ง
ที่ดีที่สุดแล้วตอนนี้เรานั้นอยู่ในสภาวะวิกฤตโควิดวันนี้เราหายใจออกได้รับกลิ่นกินอาหารได้รถก็ถือว่าเป็นอะไรที่ดีที่สุดเพราะว่าตอนนี้เราต้องระมัดระวังตัวเองให้มากที่สุดอย่าให้อะไรมากีดขวางการเป็นอยู่ของเราได้เราต้องดูแลตัวเองและคนรอบข้างและคนในครอบครัวให้มากที่สุด
[url]https://918kissyou.com/918kiss/[/url]
โดย art112233 วันที่ 2021-07-30 03:15:14
ความคิดเห็นที่ 5
ตอนนี้เป็นช่วงที่ถึงเวลาที่จะต้องพักผ่อนของหลายๆคนแต่หลายคนเนี่ยต้องทำงานเพราะว่าต้องเวิร์คพอยท์โฮมจึงทำให้หลายคนนั้นต้องทำงานยังไม่มีวันหยุดพักและไม่เป็นเวลาซึ่งการวอร์มนั้นทำให้หลายๆคนไม่ค่อยชอบเท่าไหร่เพราะว่ามันเป็นการทำงานที่ไม่ค่อยเสถียรสภาพการทำงานไม่ค่อยมีสภาพเพราะว่าต้องทำงานอยู่ตลอดเวลาการทำงานที่บ้านไม่ไม่เหมาะสมกับคนที่ทำงานออฟฟิศอีกต่อไปเพราะว่าหลายๆคนเบื่อที่จะอยู่บ้านและอีกหลายคนก็ยังมีความรู้สึกว่าการอยู่บ้านก็ดีเพราะว่าไม่อยากจะออกไปเสี่ยงกับ covid ข้างนอกระยะประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยขอให้ทุกคนนั้นสู้ๆค่ะคิดนี้ไปด้วยกัน [url]https://918kissyou.com/gclub/[/url]
โดย ไม่ประสงค์ ออกนาม วันที่ 2021-08-04 01:01:44
ความคิดเห็นที่ 6
รัฐบาลไม่สามารถที่จะช่วยเหลือสถานการณ์ covid ในประเทศไทยได้ดีเท่าที่ควรจึงทำให้ประชาชนนั้นออกมาเรียกร้องสิ่งต่างๆกับรัฐบาลซึ่งตอนนี้ก็ยังคลุมเครือกันอยู่ว่าจะไม่สามารถที่จะจัดการสิ่งใดได้เพราะว่าประชาชนนั้นต่างก็ล้มตายเป็นจำนวนมากและอีกส่วนนึงก็ไม่สามารถที่จะหาเตียงได้จึงทำให้สถานการณ์ย่ำแย่ไปอีกตอนนี้รัฐบาลยังไม่สามารถที่จะจัดการปัญหาที่เกิดขึ้นได้จึงทำให้สถานการณ์โควิคที่รุนแรงนั้นก็ยังทำให้รัฐบาลนั้นต้องมีปัญหากับประชาชนอีกตอนนี้สถานการณ์ก็ค่อนข้างจะวิกฤติหนักแต่อยากจะให้ทุกคนนั้นใจเย็นๆค่อยๆคิดค่อยๆทำเพื่อจะทำให้ประเทศไทยเดินหน้าต่อไป
[url]https://918kissyou.com/live22/[/url]
โดย ไม่ประสงค์ ออกนาม วันที่ 2021-08-05 02:18:06
อยากเรียน
เปลี่ยนภาพใหม่
ป้อนตัวอักษรด้านล่าง